Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Ngoài việc chú trọng phát triển các chương trình đào tạo tiên tiến, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu, hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum luôn quan tâm đến nhu cầu, đời sống của sinh viên. Đội ngũ cán bộ phục vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra những lời khuyên thực tế giúp bạn vượt qua khó khăn, từ hoạt động học tập, nghiên cứu, thực tập việc làm, dịch vụ y tế, chỗ ở, … cho đến các hoạt động giải trí, phục vụ cộng đồng, … hoặc bất cứ điều gì bạn cần để có cuộc sống học tập tốt nhất tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Khi bạn đến

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên của nhà trường sẽ giúp bạn trong các vấn đề như làm thủ tục nhập học, tìm chỗ ở, làm thẻ sinh viên... Khi bạn đến, trường có đội sinh viên tình nguyện đón và hướng dẫn tận tình để bạn hoàn thành nhanh chóng các thủ tục cần thiết đối với tân sinh viên . Ngoài ra, nhà trường sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đi lại cụ thể để bạn có thể sắp xếp ổn thỏa cho hành trình của mình.

Bạn nên tham gia vào các chương trình giới thiệu của trường như chương trình giới thiệu ngành nghề và hướng dẫn phương pháp học tập của các khoa trong ngày nhập học, tuần sinh hoạt học sinh, sinh viên đầu khóa học, … Các chương trình này sẽ giúp bạn làm quen với trường và với cuộc sống của một sinh viên tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Thông thường, trong các chương trình như thế này, bạn sẽ được đi tham quan trường, được nghe giới thiệu và các quy định của trường, tham gia vào các sự kiện giao lưu để gặp gỡ cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên khác.

Trong khóa học

Quan tâm tới lợi ích của bạn, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên là nơi tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lĩnh vực trong suốt thời gian bạn học tại đây. Bạn sẽ luôn tìm thấy các dịch vụ tư vấn và trợ giúp sinh viên trong trường, bao gồm:
  • Hỗ trợ tài liệu học tập
  • Hỗ trợ chỗ ở
  • Đào tạo kỹ năng
  • Tư vấn việc làm
  • Tư vấn sức khỏe
  • Các dịch vụ Vui chơi, giải trí
  • Các dịch vụ Ăn uống

Sinh viên cũng có thể ứng cử làm cộng tác viên của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và được hưởng một số quyền lợi tùy theo vị trí công việc đảm nhận.