Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Điều kiện học tập

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là thành viên của Đại học Đà Nẵng tại khu vực Bắc Tây Nguyên, là trường đại học công lập đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao những kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum hiện có 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Kon Tum:
  • Trụ sở chính của Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố: Số 704, đường Phan Đình Phùng. Đây là nơi làm việc của văn phòng Hiệu bộ và nơi học tập, sinh hoạt của sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh và khoa Kế toán – Kiểm toán. 
  • Cơ sở 2 của Trường đặt tại số 54, đường Duy Tân là nơi học tập, sinh hoạt của sinh viên khoa Công nghệ - Kỹ thuật và khoa Nông nghiệp & Phát triển nông thôn. Đây còn là nơi thường diễn ra các hoạt động thể dục, thể thao của toàn trường.

Cơ sở vật chất của Trường khang trang, đảm bảo nhu cầu đào tạo sinh viên với các phòng học, phòng máy tính, thư viện, kí túc xá có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhà trường còn có lắp đặt hệ thống Internet wifi phủ sóng toàn trường, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Khu giảng đường

(Diện tích 3.156m2) gồm 5 khu (A, B, C, D), mỗi khu từ 2 đến 4 tầng với trên 24 phòng học, đáp ứng nhu cầu học tập của trên 1000 sinh viên/ 1 buổi. Các phòng học đều được trang bị các phương tiện kỹ thuật hiện đại hỗ trợ giảng dạy và học tập.
 
img 3525

Thư viện

Thư viện Trường được tổ chức theo mô hình mở với 23.000 bản sách, mở cửa phòng đọc phục vụ bạn đọc tất cả các ngày tuần (kể cả thứ 7, CN và các buổi tối trong tuần), cho phép sinh viên tự chọn sách và góc học tập, nghiên cứu với không gian hiện đại, thoáng mát. Hệ thống tài liệu, sách, giáo trình... tại thư viện hiện nay được trang bị khá phong phú, bên cạnh đó, qua tra cứu trực tuyến trên thư viện điện tử, sinh viên được tiếp cận với rất nhiều đầu sách chuyên ngành giá trị. Nhà trường cũng dành nguồn kinh phí lớn cho việc bổ sung tài liệu vào Thư viện phục vụ nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên trong Trường.
 
CNKT 28
 
Phòng máy tính

Trường có 03 phòng máy vi tính với 200 máy tính cấu hình cao, nối mạng internet; hệ thống máy chủ nối mạng internet phục vụ cho việc quản lý đào tạo, truy cập thông tin phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường còn trang bị cho mỗi khoa hàng chục máy tính xách tay cùng hệ thống projector đồng bộ phục vụ công tác giảng dạy theo phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Hệ thống wifi (free) phủ sóng toàn Trường với tốc độ cao đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, trao đổi thông tin của cán bộ giảng viên và sinh viên trong Trường.
 
img 1479
 
Hội trường

Hai Hội trường (diện tích (1.214m2) với sức chứa từ 500 đến 700 người được trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh, loa, máy chiếu hiện đại, phục vụ cho việc tổ chức các Lễ kỷ niệm, Hội nghị và các hoạt động khác.
img 0603
 

Ký túc xá

Trường có 02 khu ký túc xá dành cho sinh viên lưu trú đặt tại 2 cơ sở với mục đích tạo cho sinh viên có được điều kiện ăn, ở, sinh hoạt và môi trường học tập tốt nhất. Ký túc xá có thể đón nhận khoảng 600 sinh viên, trong đó ưu tiên các sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào ở nội trú. Phòng ở được xây dựng theo kiểu khép kín có khu vực vệ sinh riêng và khu vực nấu ăn cho sinh viên. Mức phí ký túc xá: Cơ sở 1: 60.000đ/tháng/sinh viên; Cơ sở 2: 36.000.000đ/tháng/sinh viên.
 
img 9337
 

Khu thi đấu thể thao

Diện tích 950m2 với đầy đủ dụng cụ phục vụ học tập và thi đấu các môn thể thao: Bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông; sân bóng đá mini đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được nhu cầu học tập, tập luyện và thi đấu của CBVC và sinh viên.
 
dsc 0047
 
Ngoài ra, khuôn viên Nhà trường luôn xanh, sạch đẹp với nhiều cây xanh, bóng mát, ghế đá, khu tự học cho sinh viên.Với điều kiện về cơ sở vật chất nêu trên, Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.