Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Hỗ trợ chỗ ở

Trường có 02 khu ký túc xá dành cho sinh viên lưu trú đặt tại 2 cơ sở với mục đích tạo cho sinh viên có được điều kiện ăn, ở, sinh hoạt và môi trường học tập tốt nhất. Ký túc xá có thể đón nhận khoảng 600 sinh viên, trong đó ưu tiên các sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào ở nội trú. Phòng ở được xây dựng theo kiểu khép kín có khu vực vệ sinh riêng và khu vực nấu ăn cho sinh viên. Mức phí ký túc xá: Cơ sở 1: 60.000đ/tháng/sinh viên; Cơ sở 2: 36.000đ/tháng/sinh viên.
 
Ký túc xá Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
Ký túc xá Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
 
Sinh viên thuộc các đối tượng là dân tộc thiểu số; con thương binh, bệnh binh; người có “giấy chứng nhận người được hưởng như thương binh”; con liệt sĩ, con của Anh hùng lực lượng vũ trang; sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo; sinh viên có hộ khẩu vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; sinh viên có nhiều thành tích trong công tác tập thể được ưu tiên ở ký túc xá.

Sinh viên được vào ở kí túc xá phải tuân theo những quy định chung của kí túc xá, của Phân hiệu.

Hằng năm kí túc xá tổ chức các phong trào xây dựng phòng ở kiểu mẫu; giữ gìn vệ sinh nơi ở; thực hiện cửa không bụi, cầu thang, hành lang không màng nhện; nơi ở và nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ văn minh.

Với cách thức tổ chức quản lí hợp lí, Kí túc xá Phân hiệu thực sự là mái nhà chung ấm áp của sinh viên trong suốt quá trình học tập. Những quy định cụ thể về việc đăng kí ở Kí túc xá sinh viên liên hệ và hỏi trực tiếp tại:

Ban Quản lí Kí túc xá Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum
Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum.
Điện thoại: 01676012342