Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Các hoạt động ngoại khóa

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum không chỉ mang đến cho sinh viên một hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến mà còn đem lại những trải nghiệm và định hướng giúp họ phát triển một cách toàn diện. Khi tham gia học tập tại trường, các bạn luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện, hỗ trợ cộng đồng, ... sau những giờ học tập căng thẳng. Các hoạt động này rất đa dạng để các bạn sinh viện thoải mái lựa chọn.

Trao đổi sinh viên

Một trong những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các trường đại học đối tác, tăng cường giao lưu hiểu biết giữa sinh viên Phân hiệu và sinh viên trường bạn là các chương trình trao đổi sinh viên. Hằng năm, Nhà trường tổ chức cho sinh viên Đại học Valenciennes (Cộng hòa Pháp), Đại học Ubon Ratchathani Rajabhat (Thái Lan), ... tới Phân hiệu cũng như tổ chức cho sinh viên Phân hiệu đến các trường đại học đối tác khác nhau trên thế giới để giao lưu và học tập.
 
Đoàn sinh viên Đại học Valenciennes - Cộng hòa Pháp thực tập tại Phân hiệu
Đoàn sinh viên Đại học Valenciennes - Cộng hòa Pháp thực tập tại Phân hiệu

Hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp
 
  • Các cuộc thi học thuật
Các cuộc thi học thuật hàng năm đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống và là sân chơi không thể thiếu được của sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum như: Tài năng sinh viên kinh tế, Thắp sáng ý tưởng kinh doanh, Kỹ năng tay nghề, ... Các cuộc thi này đã trở thành truyền thống, được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của sinh viên toàn trường.
 
Cuộc thi Tài năng sinh viên kinh tế
Cuộc thi Tài năng sinh viên kinh tế
 
  • Tham quan thực tế
Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập thực tế, các Khoa thường xuyên tổ chức cho sinh viên những chuyến tham quan thực tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Những chuyến đi học tập thực tế diễn ra hiệu quả và đem lại nhiều  lợi ích thiết thực. Sinh viên gặt hái được nhiều kiến thức như thông tin về doanh nghiệp, quy trình sản xuất, cách thức quản lí, tác phong làm  việc… Nhiều kĩ năng quan trọng cũng được các bạn tích lũy sau chuyến đi như: Kĩ năng giao tiếp nơi công sở, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thực hành… Đặc biệt,  sinh viên còn được chia sẻ bí quyết lãnh đạo và con đường dẫn đến thành công  thông qua các buổi tọa đàm với lãnh đạo doanh nghiệp.
 
Chuyến tham quan thực tế của sinh viên ngành công nghệ sinh học
Chuyến tham quan thực tế của sinh viên ngành công nghệ sinh học
 
  • Ngày hội doanh nghiệp và việc làm
Vào tháng 4 hàng năm, Phân hiệu tổ chức “ Ngày hội doanh nghiệp và việc làm” quy mô lớn nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. “ Ngày hội doanh nghiệp và việc làm” hàng năm thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực cùng với đông đảo sinh viên tham gia.
 
Ngày hội doanh nghiệp và việc làm năm 2014
Ngày hội doanh nghiệp và việc làm năm 2014

Hoạt động tình nguyện

Không chỉ tích cực tham gia vào các chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên, sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum còn tổ chức những hoạt động từ thiện có ý nghĩa lớn như chương trình Thăm và tặng quà cho trẻ em Trung Tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Kon Tum, chương trình "Ngày chủ nhật xanh", "Ngày thứ Bảy tình nguyện", chương trình "Hiến máu nhân đạo", ... với mong muốn nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội của sinh viên.
 
Sinh viên Phân hiệu tham gia hiến máu nhân đạo
Sinh viên Phân hiệu tham gia hiến máu nhân đạo

Học tập và hoạt động trong ngôi nhà chung – Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, sinh viên Phân hiệu tích cực tham gia hỗ trợ Nhà trường trong việc tổ chức các sự kiện lớn như các ngày lễ kỉ niệm, ngày hội tư vấn tuyển sinh, lễ Khai giảng, ...
 
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên trong ngày nhập học
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên trong ngày nhập học

Văn nghệ - Thể thao

Các hoạt động thể thao, văn nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Các giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền cấp Liên chi Đoàn hoặc cấp Phân hiệu, các đêm nhạc chào mừng các ngày lễ lớn, cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch... đều là những ngày hội lớn của sinh viên Nhà trường, cơ hội để phát triển tinh thần giao lưu, hợp tác, biến việc học tập thành niềm vui và sự thích thú.
 
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam