Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là trường học xã hội chủ nghĩa của sinh viên Phân hiệu, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Đảng uỷ, Ban giám đốc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên, sinh viên, phát động và tổ chức phong trào hành động cách mạng của đoàn viên, thanh niên, là cầu nối giữa thanh niên với Đảng.
 
img 0280

Cùng với sự phát triển của phân hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN là nơi khởi xướng và phát triển các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên theo mô hình câu lạc bộ - đội – nhóm. Hiện nay Đoàn Trường quản lý trực tiếp 05 câu lạc bộ – đội – nhóm gồm: Câu lạc bộ võ thuật, Câu lạc bộ hiphop, đội tình nguyện, đội thanh niên xung kích, …. Bên cạnh đó Đoàn Phân hiệu đã có 01 Chi bộ Đảng sinh viên, 04 Liên chi Đoàn với 22 Chi đoàn và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên.

Đoàn viên, thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum không chỉ tiên phong góp phần làm tươi đẹp, lành mạnh giảng đường mà còn mang nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho cộng đồng. Những hoạt động cộng đồng mang tính từ thiện xã hội đã được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm Bảo trợ xã hội, người già neo đơn, những người có công với cách mạng, v.v… Không chỉ thế, tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum còn vươn cao, vươn xa đôi tay tình nguyện đến những vùng sâu vùng xa của Tổ quốc qua các chiến dịch Chung sức cộng đồng hàng năm trên khắp các địa bàn Tây Nguyên.

Cùng như tuổi trẻ cả nước, đoàn viên, thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, dù phải đứng trước bao thách thức của thời đại, vẫn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây hoài bão lớn, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với tinh thần: 5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc và “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” Để rồi, từ nơi đây, một đội ngũ thanh niên trí thức giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng và có bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam sẽ vững bước vào đời.